in

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Phan Quốc Bảo (Biên soạn)

Nếu như với người phụ nữ, sức quyến rũ xuất phát từ diện mạo, phong độ thanh thoát duyên dáng, hay cách ăn diện thời trang khiến mọi người bị cảm hóa, thì sức cuốn hút thật sự của một người đàn ông lại dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên.

Những người đàn ông dựng nên cơ đồ sự nghiệp, tên tuổi cũng được biết đến, tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn tại khu vực hoạt động. đàn ông như vậy mới xứng đáng là tu mi nam tử đầu đội trời chân đạp đất, trở thành thần tượng được quảng đại quần chúng mến mộ sùng kính.

Trong cuộc sống hiện đại, một người đàn ông thành công không nhất thiết cứ phải “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ” như người xưa đã nói, hay nói cách khác là phải trở thành ông chủ doanh nghiệp hay giám đốc công ty lớn… mà đơn giản chỉ là sự khẳng định vị trí tài năng của mình trên một cương vị nào đó, hay ở một vai trò quan trọng nào đó và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tập thể và xã hội.

Tuy nhiên, không phải bất cứ người đàn ông nào cũng có khả năng khẳng định được tài năng của mình và đạt được những thành công như mong muốn. Sự thành công này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và trên hết phải được dựa trên những tố chất trí tuệ nhất định.

Cuốn sách 8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông dựa trên cơ cở xem xét tình hình thực tế trên con đường lập nghiệp của người đàn ông, từ đó tổng kết nên 8 tố chất quyết định cuộc đời người đàn ông.

Với lối viết chân thực và nhiều dẫn chứng cụ thể quen thuộc trong đời thường. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận thức, lý giải và nâng cao năng lực bản thân, nhằm hỗ trợ bạn xây dựng cuộc đời và sự nghiệp rực rỡ, trở thành thần tượng cho mọi người.

Bạn là một người đàn ông, dù bạn là ai và làm công việc gì thì cuốn cẩm nang này cũng sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để cỏ thể tạo nên thành công trong cuộc đời.

Phan Quốc Bảo8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao

3 Người Thầy Vĩ Đại